Tổng Công Ty Thuốc lá Việt Nam thăm và làm việc nhân dịp đầu xuân Quý MãoSáng ngày 31/1/2023 (Tức ngày mồng 10 tháng giêng năm Quý Mão), Tổng Công Ty Thuốc lá Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty Thuốc lá Thăng Long Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023...

Đoàn Lãnh đạo Tổng Công ty thuốc lá Việt Nam do đồng chí Hồ lê Nghĩa  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty thuốc lá Thăng Long. Tham gia cùng đoàn có đại diện của các ban chuyên môn thuộc Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam.

Đồng chí Hồ lê Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty TLVN chúc tết Công ty

Tại buổi họp mặt đồng chí Hồ lê Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực và thành tích đạt được của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, người lao động của Công ty thuốc lá Thăng Long trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao năm 2022.

Đồng chí Hồ Lê Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty TLVN chia sẻ tại buổi họp mặt

Đồng chí Hồ Lê Nghĩa chúc toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV, người lao động của Công ty Thuốc lá Thăng Long bước sang năm mới, sức khỏe, đoàn kết, dành nhiều thắng lợi mới.

Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam chúc mừng và động viên tập thể Lãnh đạo và CBCNV Thuốc lá Thăng long

Đồng thời cũng động viên Công ty thuốc lá Thăng Long trong năm 2023, Công ty cần giữ vững đà phát triển, tiếp tục đẩy mạnh sản xuất ổn định việc làm cho người lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Về phía Công ty Thuốc lá Thăng Long, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Quang Huy Chủ tịch HĐTV thay mặt cho toàn thể Công ty xin gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Tổng Công ty thuốc lá Việt Nam đã đến thăm và làm việc cũng như những lời động viên dành cho tập thể CBCNV Công Ty nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023.

Bên cạnh đó cũng nêu cao vai trò và trách nhiệm tiếp tục nỗ lực triển khai nhiệm vụ của năm 2023 góp phần hoàn thành mục tiêu chung của Công ty Thuốc lá Việt Nam.

Thu Hương – Văn phòng Công ty

Tin khác đã đăng