Nữ CBCNV Công ty Thuốc lá Thăng Long lan tỏa nét đẹp của tà áo dài Việt NamCông ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long với "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021

Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2021), hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi từ Công đoàn Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, Công đoàn Công ty Thuốc lá Thăng Long đã phát động “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 1/3/2021 đến ngày 8/3/2021.

Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các CBCNV nữ Công ty

Để góp phần khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định áo dài là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam. Trong không khí vui tươi, nữ CBCNV Công ty Thuốc lá Thăng Long đã tích cực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dàitừ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021, nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, góp phần giữ gìn phát huy di sản văn hóa, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại.

Mặc trên mình tấm áo dài cũng là cách các cán bộ, nhân viên, lao động nữ Thuốc lá Thăng Long giới thiệu về nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Chiếc áo dài đã trải qua rất nhiều thăng trầm, nhiều giai đoạn khác nhau, là trang phục mang đậm bản sắc và tôn vinh được vẻ đẹp của phụ nữ Việt, dù là ở bất cứ độ tuổi nào. Ngày nay, phụ nữ Việt Nam vẫn biểu lộ tình cảm, tình yêu với quê hương đất nước qua tà áo dài.

Hoạt động hưởng ứng “Tuấn lễ Áo dài Việt Nam” để lại cho chị em rất nhiều dư âm và kỷ niệm, cũng là dịp để chị em tôn vinh tà áo dài duyên dáng, để chị em tại các đơn vị với nhiều vị trí công tác gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết trong toàn đơn vị. Tranh thủ những lúc đầu giờ, lúc nghỉ trưa, các chị em đến trước cổng cơ quan, ra vườn hoa, công viên để lưu lại những hình ảnh đẹp của mình. Tại nhiều nơi, chị em còn khéo léo kết hợp giữa hoạt động tôn vinh tà áo dài truyền thống với việc quảng bá logo hình ảnh đặc trưng của đơn vị.

Tuần lễ áo dài mang lại bầu không khí tươi vui

Nhiều đồng nghiệp nam cho biết, chị em phụ nữ đi làm trong tà áo dài khiến không khí làm việc nhẹ nhàng, vui tươi và dường như vì thế mà công việc cũng đạt hiệu quả hơn: “Khi mặc áo dài thì trông chị em đẹp hơn rất nhiều, duyên dáng nữa. Thêm nữa, với hoạt động này thì các chị em cũng đã góp phần phát huy và gìn giữ hình ảnh đẹp của chiếc áo dài Việt Nam”.

Tập thể Văn Phòng Công Ty Thuốc Lá Thăng Long

Lãnh đạo Công ty chúc mừng CBCNV nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Việc tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài do Tổng Liên đoàn Việt Nam phát động vào dịp 8/3/2021 của các chị em trong Công ty Thuốc lá Thăng Long đã thể hiện nét đẹp của phụ nữ ngành Thuốc lá nói chung và nữ CNVCLĐ Công ty Thuốc lá Thăng Long nói riêng càng thêm duyên dáng trong chiếc Áo dài Việt Nam. Đồng thời, thông qua hoạt động này, Công ty cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn Công ty./.

Tin khác đã đăng