VINATABA tham dự triển lãm thuốc lá quốc tế tại IndonesiaTrong hai ngày 16 - 17⁄10⁄2019 tại Indonesia đã diễn ra Hội chợ thuốc lá quốc tế World Tobacco Surabaya 2019,Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã tham dự 01 gian hàng với hàng chục nhãn hiệu sản phẩm thuốc lá điếu tiêu biểu của Tổng công ty và các đơn vị thành viên.

Hội chợ World Tobacco lần này được tổ chức trở lại tại Đông Nam Á sau nhiều năm, với hơn 70 gian hàng đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn chuyên cung cấp thiết bị, máy móc, nguyên phụ liệu ngành thuốc lá.

Trong nhiều năm qua, thị trường Đông Nam Á luôn là thị trường chiếm tỷ trọng xuất khẩu thuốc lá điếu lớn nhất của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, trong đó thị trường Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia luôn có mức tăng trưởng tốt hàng năm. Vì vậy, hội chợ lần này được coi là kênh quan trọng thu hút và tìm kiếm khách hàng xuất khẩu sang khu vực Châu Á nói chung và các thị trường tiềm năng khác.

Với thiết kế đẹp mắt, đa dạng và phong phú về chủng loại sản phẩm, gian hàng trưng bày của Vinataba đã thu hút sự quan tâm của hơn 150 lượt khách thăm quan, trao đổi, tìm hiểu sản phẩm trong đó có một số khách hàng thực sự quan tâm đến các sản phẩm của Tổng công ty.

Tại Hội chợ, đoàn cũng có cơ hội gặp sỡ, trao đổi với các đối tác như BMJ,ITC, San Group, Hauni, GD, Zigzag…Việc tham dự Hội chợ đã góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu cung như quảng bá hình ảnh, sản phẩm của Tổng công ty và các đơn vị thành viên, tạo thêm cơ hội xuất khẩu sản phẩm trong thời gian tới.

Tin khác đã đăng