HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2023“CÔNG TY THUỐC LÁ THĂNG LONG - KẾT NỐI THỊNH VƯỢNG”

Chương trình Hội nghị khách hàng thường niên của Công ty Thuốc lá Thăng Long năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào các ngày từ 22/9-25/9, Hội nghị chính thức được tổ chức ngày 24/9/2023 tại trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Sự kiện không chỉ là lời cảm ơn chân thành sâu sắc của Thuốc lá Thăng Long gửi tới quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Công ty trên chặng đường hình thành và phát triển mà còn là cơ hội kết nối hệ thống phân phối trên khắp cả nước để gặp gỡ và cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, trao đổi về những kế hoạch, mục tiêu trong tương lai.

Năm nay, Công ty lựa chọn chủ đề Hội nghị là “KẾT NỐI” – Một concept đơn giản nhưng đa tầng nghĩa: Kết nối thời gian; kết nối không gian; kết nối con người. Hướng tới sự gắn kết của:

  • Công ty và khách hàng đối tác.
  • Bắc – Trung – Nam.
  • Quá khứ, hiện tại và tương lai.

Hội nghị rất vinh dự đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, các ông bà là nguyên lãnh đạo Tổng công ty, Công ty Thuốc lá Thăng Long và đặc biệt là gần 300 quý khách hàng nội địa và xuất khẩu.

Lãnh đạo Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, Ban Lãnh đạo Công ty Thuốc lá Thăng Long và các Nhà phân phối thực hiện nghi thức “Kết nối”

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Kiên – Giám đốc công ty Thuốc lá Thăng Long đã trình bày Báo cáo tình hình công tác Thị trường – Tiêu thụ trong năm 2022; 8 tháng đầu năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ thời gian tiếp theo.

Ông Nguyễn Hữu Kiên – Thành viên HĐTV, Giám đốc Công ty Thuốc lá Thăng Long

Trong năm 2022 và những tháng đầu năm 2023, nền kinh tế trong nước tiếp tục gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Công ty đã vượt qua để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra. Dưới sự quan tâm hỗ trợ của Bộ, Ban, Ngành, sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, sự ủng hộ nhiệt tình, có hiệu quả của các Nhà phân phối, các đối tác trong và ngoài nước cùng tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết của tập thể CBCNV, trong năm 2022 và 8 tháng đầu năm 2023, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã đạt được kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng.

Đến với hội nghị, các Nhà phân phối đại diện cho ba miền Bắc – Trung – Nam và khách hàng xuất khẩu đã có những bài tham luận với nội dung rất ý nghĩa, góp phần phát triển hệ thống phân phối hàng hóa của Thuốc lá Thăng Long trên toàn quốc cũng như hoạt động xuất nhập khẩu quốc tế. Kết quả của Thăng Long có được như ngày hôm nay phải kể đến sự kết nối, hợp tác chặt chẽ và đóng góp rất lớn đến từ hệ thống khách hàng trong suốt thời gian qua. Thuốc lá Thăng Long luôn luôn tiếp nhận cũng như lắng nghe các ý kiến của quý khách hàng, nhằm tiếp tục cải thiện sản phẩm dịch vụ và đưa ra những giải pháp phát triển thị trường ngày càng ưu việt hơn.

Bà Lê Cẩm Nhung – Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư TM Ngô Tuyết (Hà Nội)

Ông Nguyễn Văn Hiển – Đại diện Công ty TNHH MTV Hoài Thu (Bình Định)

Ông Nguyễn Đức Tài – Giám đốc CT TNHH MTV TM Đức Thiện Thành (TP.HCM)

Bà Đào Thị Thu Hà – Đại diện tại Việt Nam của Công ty Oriental General Trading

Cùng với sự kết nối sâu sắc, Công ty Thuốc lá Thăng Long hy vọng rằng bằng sức mạnh nội hàm và sự hỗ trợ to lớn của các đối tác, nhà phân phối và khách hàng trong cả nước, các thành viên trong ngôi nhà chung “Thuốc lá Thăng Long” sẽ luôn đoàn kết cùng nhau tiếp tục phát huy được những thắng lợi, cùng nhau kinh doanh thành công, hiệu quả hơn nữa.

Ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu tại hội nghị

Sau Hội nghị, Công ty thuốc lá Thăng Long đã tổ chức tiệc chiêu đãi với nhiều tiết mục nghệ thuật sôi động, đặc sắc đến từ ca sĩ Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Hà Nhi… Buổi tiệc đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng khách mời.

Trung Hiếu – Ban TK-TL

Một số hình ảnh đẹp của Hội nghị:

Clip toàn cảnh Hội nghị khách hàng năm 2023:

Tin khác đã đăng