Hội nghị khách hàng 2022Thuốc lá Thăng Long "Tầm vóc mới - Vận hội mới"

Chương trình Hội nghị khách hàng Công ty Thuốc lá Thăng Long năm 2022 “Tầm vóc mới – Vận hội mới” đã được tổ chức thành công vào ngày 8/9/2022 tại khách sạn InterContinental Grand Hồ Tràm – Vũng Tàu. Hội nghị khách hàng không chỉ là lời cảm ơn chân thành sâu sắc của Thuốc lá Thăng Long gửi tới quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua mà còn là cơ hội để kết nối hệ thống phân phối trên khắp cả nước để gặp gỡ và cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, trao đổi về những kế hoạch, mục tiêu trong tương lai.

Lãnh đạo Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, Ban Lãnh đạo Công ty Thuốc lá Thăng Long và các đồng chí nguyên lãnh đạo thực hiện nghi thức “Đón bình minh”

Về với sự kiện, Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Thuốc lá Thăng Long rất vinh dự đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, các ông bà là nguyên lãnh đạo Tổng công ty, Công ty Thuốc lá Thăng Long và 246 nhà phân phối, cùng các đối tác, khách hàng thân thiết của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Kiên – Giám đốc công ty Thuốc lá Thăng Long đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2021 và 8 tháng đầu năm 2022.

Ông Nguyễn Hữu Kiên – Thành viên HĐTV, Giám đốc Công ty Thuốc lá Thăng Long

Năm 2021, là một năm đầy biến động với các yếu tố thuận lợi và khó khăn đan xen do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tác động tới tình hình kinh tế nói chung và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nói riêng. Tuy nhiên, dưới sự quan tâm hỗ trợ của Bộ, Ban, Ngành, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước, sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, sự ủng hộ nhiệt tình có hiệu quả của các Nhà phân phối, các đối tác trong và ngoài nước và tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết của tập thể CBCNV, trong năm 2021 và 8 tháng đầu năm 2022, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã đạt được kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng, hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép “Vừa an toàn chống dịch bệnh, vừa sản xuất kinh doanh hiệu quả”.

Phát biểu tại hội nghị, các nhà phân phối đại diện cho ba miền Bắc – Trung – Nam đã có những bài tham luận với nội dung rất ý nghĩa, góp phần phát triển hệ thống phân phối hàng hóa của Thuốc lá Thăng Long trên toàn quốc.

Bà Nguyễn Thị Nga – Công ty CP Thực phẩm Công nghệ Hải Phòng

Ông Nguyễn Văn Lượng – Giám đốc Công ty XNK Đà Nẵng

Ông Đỗ Ninh – Chủ tịch Công ty Đại Lộc Hưng Phát tại Bình Dương

Tại hội nghị, ngoài mong muốn được gửi đến tất cả các quý khách hàng, đối tác, những người luôn sát cánh, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong những năm qua lời tri ân sâu sắc. Công ty còn mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa Thăng Long với tất cả quý khách hàng, mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng, vì mục tiêu chung: Hợp tác phát triển, lâu dài, bền vững.

Ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu tại hội nghị

Cảm ơn sự hỗ trợ của các Cơ quan, Bộ, Ngành, Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam và ghi nhận những ý kiến đóng góp của nhà phân phối. Công ty Thuốc lá Thăng Long sẽ không ngừng nỗ lực phát triển với tầm vóc mới, vận hội mới, tiếp tục có nhiều đột phá trong hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu vững mạnh, mang lại hiệu quả kinh doanh cho hệ thống phân phối trong nước, mở rộng thị trường xuất khẩu các sản phẩm Công ty.

Clip toàn cảnh Hội nghị khách hàng năm 2022


Sau Hội nghị, Công ty thuốc lá Thăng Long tổ chức tiệc Galar Dinner với nhiều tiết mục nghệ thuật sôi động, đặc sắc đến từ ca sĩ Tùng Dương, Uyên Linh, Thu Thủy… Và tặng quà tri ân cho những khách hàng có kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2021.


Tri ân những khách hàng có kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm

TH-NT

Tin khác đã đăng