Gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần – 2022Ngày 08/02/2022, ngày làm việc đầu tiên năm Nhâm Dần, Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long vinh dự được đón tiếp đồng chí Hồ Lê Nghĩa - Chủ tịch HĐTV và đồng chí Hà Quang Hòa - Tổng Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo, trưởng phó các ban Tổng Công ty đến thăm và chúc mừng năm mới Công ty.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí Hồ Lê Nghĩa đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV Công ty Thuốc lá Thăng Long và cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc khó khăn, những cảm xúc thăng trầm của năm 2021, đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV Thuốc lá Thăng Long đã nỗ lực, đoàn kết cùng nhau vượt đại dịch, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, kế hoạch SXKD năm 2021, đảm bảo sản xuất an toàn và chăm lo tốt đời sống của người lao động.

Đ/c Hồ Lê Nghĩa – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

Bước sang 2022, dự báo là một năm khó khăn cho công tác tiêu thụ vì tình trạng buôn lậu thuốc lá gia tăng mạnh mẽ khi dịch bệnh tạm thời được kiểm soát, nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể CBCNV, người lao động, Ban Lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng Thuốc lá Thăng Long sẽ giữ vững được những kết quả đạt được trong năm 2021 và tiếp tục là cánh chim đầu đàn của ngành Thuốc lá Việt Nam.

Buổi gặp mặt đầu Xuân đã mang lại không khí tươi vui, phấn khởi cũng như tạo niềm tin và động lực mạnh mẽ cho tập thể CBCNV bước vào triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới 2022.

Trước đó Ban Lãnh đạo Công ty Thuốc lá Thăng Long đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết các phòng, ban, phân xưởng sản xuất trong Công ty.

Tin khác đã đăng