Công ty Thuốc lá Thăng Long: Mang “yêu thương sẻ chia” đến các em học sinh nghèo hiếu học tại Tỉnh Phú ThọViệc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi xuất sắc không chỉ đơn thuần là hoạt động thường niên mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tương thân tương ái của Công ty Thuốc lá Thăng Long và thực hiện quan điểm của Đảng và Nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Mới đây, cùng với Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và Hội Khuyến học Tỉnh Phú Thọ, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã đến 03 huyện là Hạ Hoà, Cẩm Khê và Thanh Ba – Tỉnh Phú Thọ trao tặng quà cho các em học sinh nghèo nhằm khích lệ, cổ vũ, động viên trước những thành tích và sự nỗ lực vươn lên trong học tập của các em.

Theo đại diện Lãnh đạo Công ty cho biết: Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống: Tương thân tương ái của Công ty Thuốc Lá Thăng Long và thực hiện quan điểm của Đảng và Nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Ông Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Thuốc lá Thăng Long

tặng quà cho 03 huyện Hạ Hoà, Cẩm Khê, Thanh Ba – tỉnh Phú Thọ.

Công ty Thuốc lá Thăng Long đã thể hiện truyền thống và tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” của Dân tộc ta.

Tại buổi tặng quà, đại diện cho các đơn vị nhận quà đã cảm ơn tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của Công ty Thuốc lá Thăng Long, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và Hội Khuyến học Tỉnh Phú Thọ.

Ngoài ra, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã ủng hộ Quỹ Hội Khuyến học Việt Nam 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng). Thông qua nguồn Quỹ “Khuyến học” của Hội Khuyến học Việt Nam, hàng năm đã giúp hàng ngàn các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn góp phần động viên khích lệ các em trong công cuộc học tập và thực hiện ước mơ, phục vụ cho quê hương đất nước.

Bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận những đóng góp thiết thực đầy ý nghĩa nhân văn của Ban Lãnh đạo, cùng tập thể Người lao động Công ty Thuốc lá Thăng Long, ông Lê Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch – kiêm Tổng thư ký, đại diện Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam chia sẻ: “Hội Khuyến học Việt Nam ghi nhận sự đóng góp của Công ty Thuốc lá Thăng Long, đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ quý báu của Quý Công ty cho các hoạt động của Hội sau này. Đây là sự động viên rất thiết thực, góp phần thúc đẩy xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập”.

Tin khác đã đăng