Công đoàn Công ty Thuốc lá Thăng Long với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm 2024, các cấp Công đoàn đã tích cực tuyên truyền, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo, quan tâm tới đoàn viên, người lao động nữ trong Công ty Thuốc lá Thăng Long.

Bên cạnh đó, Công ty tổ chức khen thưởng 394 cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, 20 tập thể nữ đạt tập thể hai giỏi năm 2023 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2024”.

Được sự thống nhất của Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã tổ chức cho Nữ CBCNV tiêu biểu dâng hương tại Yên Tử – một trong ba trung tâm Phật giáo lớn nhất của nước ta, báo công tại Hạ Long – Quảng Ninh, trong 02 ngày: 05 và 06/3/2024.

Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong cuộc sống. Đồng thời, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang hào hùng của dân tộc, biểu dương tinh thần, động lực của phụ nữ Việt Nam trong thời kì đổi mới.

Phát huy truyền thống vẻ vang và cao đẹp đó, các thế hệ nữ cán bộ công nhân viên Công ty Thuốc lá Thăng Long không ngừng nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của ngành Thuốc lá Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động thường niên nhân các ngày lễ trong tháng 3, các đơn vị còn chú trọng tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nữ cán bộ công nhân viên lao động. Nội dung tuyên truyền chủ yếu về chế độ, chính sách liên quan đến lao động nữ; phát động các phong trào thi đua. Các hoạt động tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ nói chung, chị em phụ nữ nói riêng. Từ đó giúp chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trung Hiếu

Một số hình ảnh đẹp:

Tin khác đã đăng