Kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Công ty thuốc lá Thăng Long (06/01/1957 – 06/01/2023)Xúc động và ấm áp buổi gặp mặt kỉ niệm 66 năm ngày thành lập Công ty Thuốc lá Thăng Long...

Trong không khí háo hức chào đón xuân Quý Mão 2023, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã tổ chức buổi gặp mặt  tri ân các thế hệ Lãnh đạo tiền nhiệm, nhân dịp kỉ niệm 66 năm ngày thành lập Công ty 06/01/1957 – 06/01/2023 tại khu CN Thạch Thất Quốc Oai- Hà Nội. Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí đầm ấm, ý nghĩa và trang trọng của những ngày đầu năm mới 2023.

Về dự buổi gặp mặt gồm có đồng chí Hồ Lê Nghĩa Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam,  Lãnh đạo Công ty Thuốc lá Thăng Long qua các thời kỳ, Lãnh đạo các Công ty Con và Trưởng các đơn vị của Thăng Long.

Với niềm xúc động hân hoan vui mừng khôn xiết, gặp lại nhau tay bắt mặt mừng cùng những cái ôm xiết chặt chan chứa ánh mắt đầy tự hào.

Các đồng chí Nguyên lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm

Tại buổi gặp mặt các thế hệ Lãnh đaọ đã cùng nhau ôn lại những hành trình vượt qua đầy khó khăn thách thức, với bao nỗ lực nhiệt huyết, ước mơ khát khao cống hiến của tuổi trẻ.

Để tri ân các thế hệ đi trước, Công ty Thuốc lá Thăng Long bày tỏ sự ghi nhận những công lao to lớn đã khởi dựng lên nền móng vững chắc để có được những thành quả đáng tự hào của ngày hôm nay.

Giám đốc Công ty Thuốc lá Thăng Long báo cáo những kết quả đã đạt được

Cùng với đó, để nối tiếp những truyền thống có bề dày lịch sử đầy tự hào. Công ty thuốc lá Thăng Long đã từng ngày phát triển theo nấc thang của thời gian, dưới sự điều hành dẫn dắt của thế hệ nối tiếp có đủ tâm tầm tài để tạo dựng một Thăng Long vươn mình khẳng định vị trí và tầm nhìn vững mạnh như ngày hôm nay.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong trong Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam, với những kết quả đạt được, đồng thời cũng luôn nỗ lực để sẵn sàng đương đầu với những khó khăn và thách thức trên con đường phát triển tiếp theo. Với một niềm tin quyết tâm và đoàn kết của cả một tập thể đã có lịch sử 66 năm phát triển, là cơ sở vững chắc sẽ đưa Công ty Thuốc lá Thăng Long vượt qua thách thức đạt được những thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh.

Các thế hệ cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ

Văn phòng Công ty

Tin khác đã đăng