Hình thành và phát triển

Ngày 06/1/1957, Nhà máy Thuốc Lá Thăng Long, đơn vị tiên phong của ngành Công nghiệp Thuốc lá Việt Nam được thành lập. Theo Quyết định số 318/2005/QĐ-TTG ngày 06/12/2005 của Thủ tướng Chính phủ, Nhà máy Thuốc lá Thăng Long được chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long. Trải qua 63 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, công nhân viên Công ty đã nối tiếp nhau xây dựng nên truyền thống quý báu, với những đóng góp có ý nghĩa lớn lao cho ngành Công nghiệp Thuốc lá Việt Nam.

Tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long
Tên tiếng Anh: Thang Long Tobacco Company Limited
Tên viết tắt: Vinataba Thang Long

Trụ sở chính
235 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
0243 8.584.441 – 0243 8.584.342
0243 8.584.344
contact@thanglongtabac.vn

Về công ty

Lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chính của công ty bao gồm: sản xuất và kinh doanh thuốc lá điếu; chế tạo, gia công sửa chữa thiết bị chuyên ngành thuốc lá; xuất, nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh và một số ngành nghề khác. Trong suốt 57 năm, Công ty luôn thực hiện nghiêm túc quy trình công nghệ, đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng 100% sản phẩm đầu ra, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

Với sản lượng trung bình hơn 1 tỷ bao mỗi năm, Vinataba Thăng Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất, kinh doanh và giới thiệu các sản phẩm thuốc lá Việt Nam ra thị trường thế giới. Hiện nay, nhiều nhãn hiệu thuốc lá bao của Công ty Thuốc lá Thăng Long đã có mặt tại nhiều khu vực thị trường trên thế giới. Ngoài những thị trường xuất khẩu lâu năm như Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á… Công ty còn không ngừng tìm kiếm và mở rộng các thị trường mới như Singapore, Hàn Quốc, châu Âu, Hoa Kỳ.

Hiện tại, Vinataba Thang Long giữ vai trò quan trọng trong Tổng Công ty Thuốc lá Việt nam nói riêng và ngành thuốc lá Việt nam nói chung. Trong tương lai, công ty sẽ tập trung mọi nỗ lực để có thể đẩy mạnh hơn các mối quan hệ hợp tác với nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Công ty luôn sẵn sàng hợp tác và chia sẻ cơ hội kinh doanh với tất cả khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước đối với ngành thuốc lá Việt Nam.