Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn – 2024Ngày 19/02, Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long tổ chức buổi gặp mặt cán bộ quản lý Công ty, chào Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐTV và đồng chí Nguyễn Hữu Kiên – Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV, người lao động Công ty Thuốc lá Thăng Long và cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc khó khăn, những cảm xúc thăng trầm của năm 2023, đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV đã nỗ lực, đoàn kết cùng nhau vượt khó, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, kế hoạch SXKD năm 2023 và chăm lo tốt đời sống của người lao động.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu chúc mừng năm mới

Năm 2023, Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, Công ty chủ động khắc phục khó khăn, tiếp tục là doanh nghiệp vững mạnh đóng góp nhiều cho ngân sách Nhà nước. Với việc chú trọng phát triển thị trường trong nước, đẩy mạnh thị trường xuất khẩu, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm, Công ty thực hiện vượt mức kế hoạch các chỉ tiêu Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam giao. Nhiều chỉ tiêu đạt mức cao nhất từ trước đến nay như tổng sản lượng; doanh thu; nộp ngân sách nhà nước; lợi nhuận …

Thương hiệu Thăng Long tiếp tục được phát triển trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bước sang năm 2024, được dự báo tiếp tục là một năm khó khăn trong phát triển của đơn vị, nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể CBCNV, người lao động, Lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng Thuốc lá Thăng Long sẽ giữ vững được những kết quả đạt được trong năm 2023 và tiếp tục tăng trưởng bền vững.

Buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn đã mang lại không khí tươi vui, phấn khởi cũng như tạo niềm tin và động lực mạnh mẽ cho tập thể CBCNV, người lao động Công ty Thuốc lá Thăng Long bước vào triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.

Trung Hiếu

Tin khác đã đăng