Công ty Thuốc lá Thăng Long trao tặng bộ đội biên giới, hải đảo 2500 tờ báo Nhân Dân Xuân Nhâm Dần 2022Chiều ngày 14/01/2022, Ông Nguyễn Hữu Kiên - Giám đốc Công ty thuốc lá Thăng Long thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tại trụ sở Báo Nhân Dân tại số 71 Hàng Trống dự Lễ phát hành và trao tặng báo Nhân Dân Xuân Nhâm Dần 2022 tới cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi biên giới, hải đảo

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Ban Biên tập Báo Nhân Dân; đại diện Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Bộ Tư lệnh Hải quân; Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc; Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng; Bộ Tư lệnh Quân khu I; Bộ Tư lệnh Quân khu II; đại diện các Bộ, Ban ngành, các tập đoàn, doanh nghiệp…

Năm nay, với sự góp sức và đồng hành của các Tỉnh, Thành, các Bộ, Ban, Ngành, các doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế. Báo Nhân Dân dành tặng gần 50 nghìn tờ báo Xuân Nhâm Dần đến các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa, vùng biên cương của Đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quốc Minh cho biết thời gian qua báo Nhân Dân đã liên tục có sự đổi mới, mở rộng cách tiếp cận tới nhiều tầng lớp bạn đọc. Sự nỗ lực thay đổi này đã góp phần đưa đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước đến với đông đảo người dân, đúng với tên gọi là tờ báo dành cho nhân dân.

Lễ trao tặng báo Xuân là hoạt động truyền thống, thường niên vào mỗi dịp tết đến xuân về của báo Nhân Dân và các Bộ, Ban, Ngành, các doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế phối hợp thực hiện trong những năm qua. Nhiều năm qua, Công ty Thuốc lá Thăng Long luôn đồng hành cùng báo Nhân Dân góp phần nâng cao đời sống tinh thần, mang đến cho cán bộ, chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo không khí, sắc xuân tươi vui, phấn khởi dịp Tết Nguyên đán. Nhân dịp này Công ty Thuốc lá Thăng Long đã trao tặng 2500 tờ báo Nhân Dân Xuân Nhâm Dần 2022.

Tại buổi lễ Báo Nhân Dân cũng gửi hai cuốn sách quý: “Tầm nhìn chiến lược và ý chí vươn lên của dân tộc” và “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế” đến các đơn vị quân đội, cán bộ, chiến sỹ và các đại biểu tham dự.

Trung Hiếu

Tin khác đã đăng