Công ty Thuốc lá Thăng Long đồng hành cùng Lãnh đạo huyện Quốc Oai đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốcChiều ngày 14/01/2022, đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Vương Thị Lý (sinh năm 1923) tại thôn Muôn xã Tuyết Nghĩa; Mẹ Việt Nam anh hùng Kiều Thị Lạn (sinh năm 1922) tại thôn Vĩnh Phúc xã Liệp Tuyết; thăm và tặng quà ông Dương Như Nga (sinh năm 1948) bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Tuyết Nghĩa.

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai – Ông Nguyễn Trường Sơn ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển của địa phương.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai gửi lời chúc Tết an khang, hạnh phúc tới các gia đình và khẳng định, trong những năm qua, Huyện luôn quan tâm, dành nhiều nguồn lực chăm lo công tác an sinh xã hội. Đồng thời mong muốn thời các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực động viên con cháu lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Là một đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Quốc Oai, Công ty Thuốc lá Thăng Long cũng gửi những lời thăm hỏi và phần quà tới Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ông Phạm Anh Tuấn – Thành viên Hội đồng thành viên – Đại diện Công ty cho biết, ngoài mục tiêu sản xuất kinh doanh, đơn vị cũng luôn chú trọng đến các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, đặc biệt là chăm lo Mẹ Việt Nam anh hùng. Qua đó, mong muốn các Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui với gia đình, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

(Nguồn kinhtedothi.vn)

Tin khác đã đăng